તેજસ્વીતા
                                tejsviitaa
                                    
                                        
                                             ભીખુભાઈ ચાવડા 'નાદાન'
                                            Bhikhubhai Chavda 'Nadan'
                                            ભીખુભાઈ ચાવડા 'નાદાન'
                                            Bhikhubhai Chavda 'Nadan'
                                        
                                    
                                
                            
                         ભીખુભાઈ ચાવડા 'નાદાન'
                                            Bhikhubhai Chavda 'Nadan'
                                            ભીખુભાઈ ચાવડા 'નાદાન'
                                            Bhikhubhai Chavda 'Nadan'
                                        છો કારખાનું તુજ સલામત હો, ખુદા
તેજસ્વી છું, મજદૂરી કાળી નહિ કરું
આ તારું ઉત્પાદન ભલે ચાલ્યા કરે
પણ સૂર્ય છું હું - રાતપાળી નહિ કરું
chho karkhanun tuj salamat ho, khuda
tejaswi chhun, majduri kali nahi karun
a tarun utpadan bhale chalya kare
pan surya chhun hun ratpali nahi karun
chho karkhanun tuj salamat ho, khuda
tejaswi chhun, majduri kali nahi karun
a tarun utpadan bhale chalya kare
pan surya chhun hun ratpali nahi karun
 
                                         
                                         
                                    સ્રોત
- પુસ્તક : રજ રજ અચરજ (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 107)
- સર્જક : ભીખુભાઈ ચાવડા 'નાદાન'
- પ્રકાશક : વિશાલ પબ્લિકેશન્સ
- વર્ષ : 2001
 
        