સાત ભાઈની એક બહેન
sat bhaini ek bahen
મારી હાતે ભાયાની બેનાં રાધા રે માલુડી. (2)
મારી રાધા હરકી બેનાં બાંધા સુંડો રે માલુડી. (2)
મારા હોળહેં રૂપીઆના બાંધા રે માલુડી. (2)
તને આલું આલું ગળાંનો દુરીડો રે માલુડી. (2)
તારો દુરીડો હુંગો ને બાંધા મોગા રે માલુડી. (2)
તને આલું આલું નાક્યાંની નાથેડી રે માલુડી. (2)
તારી નાથેડી હુંગી ને બાંધાં મોગા રે માલુડી. (2)
તને આલું આલું કાનુના કઠોડા રે માલુડી. (2)
તારા કઠુડા હુંગા ને બાંધા મોગા રે માલુડી. (2)
તને આલું આલું હાથાંનાં ભોરીલાં રે માલુડી. (2)
તારાં ભોરીલાં હુંગાં ને બાંધા મોગા રે માલુડી. (2)
તને આલું આલું કેડ્યાંનો કંદુરો રે માલુડી. (2)
તારા કંદુરા હુંગા ને બાંધા મોગા રે માલુડી. (2)
તને આલું આલું ગાડેના ધોરીડા રે માલુડી. (2)
તારા ધુરીડા હુંગા ને બાંધા મોગા રે માલુડી. (2)
મારી રાધા હરખી બેનાં બાંધા સુડો રે માલુડી. (2)
mari hate bhayani benan radha re maluDi (2)
mari radha haraki benan bandha sunDo re maluDi (2)
mara holhen rupiana bandha re maluDi (2)
tane alun alun galanno duriDo re maluDi (2)
taro duriDo hungo ne bandha moga re maluDi (2)
tane alun alun nakyanni natheDi re maluDi (2)
tari natheDi hungi ne bandhan moga re maluDi (2)
tane alun alun kanuna kathoDa re maluDi (2)
tara kathuDa hunga ne bandha moga re maluDi (2)
tane alun alun hathannan bhorilan re maluDi (2)
taran bhorilan hungan ne bandha moga re maluDi (2)
tane alun alun keDyanno kanduro re maluDi (2)
tara kandura hunga ne bandha moga re maluDi (2)
tane alun alun gaDena dhoriDa re maluDi (2)
tara dhuriDa hunga ne bandha moga re maluDi (2)
mari radha harkhi benan bandha suDo re maluDi (2)
mari hate bhayani benan radha re maluDi (2)
mari radha haraki benan bandha sunDo re maluDi (2)
mara holhen rupiana bandha re maluDi (2)
tane alun alun galanno duriDo re maluDi (2)
taro duriDo hungo ne bandha moga re maluDi (2)
tane alun alun nakyanni natheDi re maluDi (2)
tari natheDi hungi ne bandhan moga re maluDi (2)
tane alun alun kanuna kathoDa re maluDi (2)
tara kathuDa hunga ne bandha moga re maluDi (2)
tane alun alun hathannan bhorilan re maluDi (2)
taran bhorilan hungan ne bandha moga re maluDi (2)
tane alun alun keDyanno kanduro re maluDi (2)
tara kandura hunga ne bandha moga re maluDi (2)
tane alun alun gaDena dhoriDa re maluDi (2)
tara dhuriDa hunga ne bandha moga re maluDi (2)
mari radha harkhi benan bandha suDo re maluDi (2)



સ્રોત
- પુસ્તક : ગુજરાતી લોકસાહિત્યમાળા – મણકો–1 (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 137)
- સંપાદક : ગુજરાત લોકસાહિત્ય સમિતિ (ઉમાશંકર જોશી, પુષ્કર ચંદરવાકર, સુધા દેસાઇ, મંજુલાલ ર. મજમૂદાર, મધુભાઈ પટેલ, લાલચંદ ધૂળાભાઈ નીનામા)
- પ્રકાશક : ગુજરાત લોકસાહિત્ય સમિતિ, અમદાવાદ
- વર્ષ : 1957