બાર બપોર થયાને પરણ્યા
bar bapor thayane paranya
બાર બપોર થયાને પરણ્યા જોઈ તમારી વાટ રે (2)
જોઈ તમારી વાટ રે બપોર થયાને પરણ્યો નવીયો રે
જોઈ તમારી વાટ જાગે સારી રાત
બાર બપોર થયાને!
મોજડી ઘડાવે ઓલો મોચીડાને હાટ રે
બાર બપોર થયાને!
ઝૂમણું ઘડાવે ઓલો સોનીડાને હાટ રે
બાર બપોર થયાને!
ઢોલીયો ઘડાવે ઓલો સુથારીને હાટ રે
બાર બપોર થયાને!
bar bapor thayane paranya joi tamari wat re (2)
joi tamari wat re bapor thayane paranyo nawiyo re
joi tamari wat jage sari raat
bar bapor thayane!
mojDi ghaDawe olo mochiDane hat re
bar bapor thayane!
jhumanun ghaDawe olo soniDane hat re
bar bapor thayane!
Dholiyo ghaDawe olo sutharine hat re
bar bapor thayane!
bar bapor thayane paranya joi tamari wat re (2)
joi tamari wat re bapor thayane paranyo nawiyo re
joi tamari wat jage sari raat
bar bapor thayane!
mojDi ghaDawe olo mochiDane hat re
bar bapor thayane!
jhumanun ghaDawe olo soniDane hat re
bar bapor thayane!
Dholiyo ghaDawe olo sutharine hat re
bar bapor thayane!



સ્રોત
- પુસ્તક : ગુજરાતી લોકસાહિત્યમાળા – મણકો– ૪ (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 44)
- સંપાદક : ગુજરાત લોકસાહિત્ય સમિતિ (ધૂમકેતુ, મંજુલાલ ર. મજમૂદાર, પુષ્કર ચંદરવાકર, સુધા રમણલાલ દેસાઇ, મધુભાઈ પટેલ, કનૈયાલાલ જોશી, પદ્મજા ચંદરવાકર.
- પ્રકાશક : ગુજરાત લોકસાહિત્ય સમિતિ, અમદાવાદ
- વર્ષ : 1964