ક્યો રે પૂજારો
kyo re pujaro
ક્યો રે પૂજારો પૂજતાં ની આવડે! (2)
રામસીંગ પૂજારો થાયો પૂજતાં ની આવડે! (2)
ઘીના રેલા ઉતારો રે પૂજારા પૂજતાં ની આવડે! (2)
કંકુના રેલા ઉતારો રે પૂજારા પૂજતાં ની આવડે! (2)
સોકાના સોક પૂરાવ રે પૂજારા પૂજતાં ની આવડે! (2)
ગણેહના મુરતાં ઉતારો રે પૂજારા પૂજતાં ની આવડે! (2)
ગળ્યા લાડવા સીરીયું નો લાંગરે પૂજારા પૂજતાં ની આવડે! (2)
kyo re pujaro pujtan ni awDe! (2)
ramsing pujaro thayo pujtan ni awDe! (2)
ghina rela utaro re pujara pujtan ni awDe! (2)
kankuna rela utaro re pujara pujtan ni awDe! (2)
sokana sok puraw re pujara pujtan ni awDe! (2)
ganehna murtan utaro re pujara pujtan ni awDe! (2)
galya laDwa siriyun no langre pujara pujtan ni awDe! (2)
kyo re pujaro pujtan ni awDe! (2)
ramsing pujaro thayo pujtan ni awDe! (2)
ghina rela utaro re pujara pujtan ni awDe! (2)
kankuna rela utaro re pujara pujtan ni awDe! (2)
sokana sok puraw re pujara pujtan ni awDe! (2)
ganehna murtan utaro re pujara pujtan ni awDe! (2)
galya laDwa siriyun no langre pujara pujtan ni awDe! (2)



સ્રોત
- પુસ્તક : ગુજરાતી લોકસાહિત્યમાળા – મણકો– ૩ (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 61)
- સંપાદક : ગુજરાત લોકસાહિત્ય સમિતિ (ધૂમકેતુ, પુષ્કર ચંદરવાકર, સુધા દેસાઇ, મંજુલાલ ર. મજમૂદાર, મધુભાઈ પટેલ, લાલચંદ ધૂળાભાઈ નીનામા, કનૈયાલાલ જોશી.
- પ્રકાશક : ગુજરાત લોકસાહિત્ય સમિતિ, અમદાવાદ
- વર્ષ : 1963