માડલી સડી રે સાદેણી
maDli saDi re sadeni
માડલી સડી રે સાદેણી
maDli saDi re sadeni
માડલી સડી રે સાદેણી રાત માડલી રમવા જાઉ (2)
માડલી બડોરે હુસિલો મોરો જીવ માડલી રમવા જાઉ (2)
માડલી ટીલડો આલે તે પેરી જાઉ માડલી રમવા જાઉ (2)
માડલી નાથડી આલે તે પેરી જાઉ માડલી રમવા જાઉ (2)
માડલી નૈ રે આલે તે બેસી જાઉ માડલી રમવા જાઉ (2)
maDli saDi re sadeni raat maDli ramwa jau (2)
maDli baDore husilo moro jeew maDli ramwa jau (2)
maDli tilDo aale te peri jau maDli ramwa jau (2)
maDli nathDi aale te peri jau maDli ramwa jau (2)
maDli nai re aale te besi jau maDli ramwa jau (2)
maDli saDi re sadeni raat maDli ramwa jau (2)
maDli baDore husilo moro jeew maDli ramwa jau (2)
maDli tilDo aale te peri jau maDli ramwa jau (2)
maDli nathDi aale te peri jau maDli ramwa jau (2)
maDli nai re aale te besi jau maDli ramwa jau (2)



સ્રોત
- પુસ્તક : ગુજરાતી લોકસાહિત્યમાળા – મણકો–1 (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 141)
- સંપાદક : ગુજરાત લોકસાહિત્ય સમિતિ (ઉમાશંકર જોશી, પુષ્કર ચંદરવાકર, સુધા દેસાઇ, મંજુલાલ ર. મજમૂદાર, મધુભાઈ પટેલ, લાલચંદ ધૂળાભાઈ નીનામા)
- પ્રકાશક : ગુજરાત લોકસાહિત્ય સમિતિ, અમદાવાદ
- વર્ષ : 1957