રેખ્તા ગુજરાતી ઉત્સવ - 5 જાન્યુઆરી: વડોદરા | 11 જાન્યુઆરી: મુંબઈ | 19 જાન્યુઆરી: ભાવનગર - ફ્રી રજિસ્ટ્રેશન કરો
રજિસ્ટ્રેશન કરોમાને કે’જો કે આણાં મોકલે
mane ke’jo ke anan mokle
ચાંદલિયા વીર! માને કે’જો કે આણાં મોકલે.
ચાંદલિયા વીર! માને કે’જો કે આણાં મોકલે.
મારો સસરો તી સાંઢીયા જેવડો,
કાંઈ ડગ ડગ કરે, કાંઈ ડગ ડગ કરે,
ચાંદલિયા વીર! માને કે’જો કે આણાં મોકલે.
મારી સાસુ તી મરચાં જેવડી,
કાંઈ તીખી લાગે, કાંઇ તીખી લાગે,
ચાંદલિયા વીર! માને કે’જો કે આણાં મોકલે.
મારો જેઠ તી જોડા જેવડો,
કાંઈ કિચૂડ કરે, કાંઈ કિચૂડ કરે,
ચાંદલિયા વીર! માને કે’જો કે આણાં મોકલે.
મારો દેર તી દેડકા જેવડો,
કાંઈ ડેં ડેં કરે, કાંઈ ડેં ડેં કરે,
ચાંદલિયા વીર! માને કે’જો કે આણાં મોકલે.
મારી નણંદ તી વીંછણ જેવડી,
કાંઈ ચટકા ભરે, કાંઈ ચટકા ભરે,
ચાંદલિયા વીર! માને કે'જો કે આણાં મોકલે.
chandaliya weer! mane ke’jo ke anan mokle
chandaliya weer! mane ke’jo ke anan mokle
maro sasro ti sanDhiya jewDo,
kani Dag Dag kare, kani Dag Dag kare,
chandaliya weer! mane ke’jo ke anan mokle
mari sasu ti marchan jewDi,
kani tikhi lage, kani tikhi lage,
chandaliya weer! mane ke’jo ke anan mokle
maro jeth ti joDa jewDo,
kani kichuD kare, kani kichuD kare,
chandaliya weer! mane ke’jo ke anan mokle
maro der ti deDka jewDo,
kani Den Den kare, kani Den Den kare,
chandaliya weer! mane ke’jo ke anan mokle
mari nanand ti winchhan jewDi,
kani chatka bhare, kani chatka bhare,
chandaliya weer! mane kejo ke anan mokle
chandaliya weer! mane ke’jo ke anan mokle
chandaliya weer! mane ke’jo ke anan mokle
maro sasro ti sanDhiya jewDo,
kani Dag Dag kare, kani Dag Dag kare,
chandaliya weer! mane ke’jo ke anan mokle
mari sasu ti marchan jewDi,
kani tikhi lage, kani tikhi lage,
chandaliya weer! mane ke’jo ke anan mokle
maro jeth ti joDa jewDo,
kani kichuD kare, kani kichuD kare,
chandaliya weer! mane ke’jo ke anan mokle
maro der ti deDka jewDo,
kani Den Den kare, kani Den Den kare,
chandaliya weer! mane ke’jo ke anan mokle
mari nanand ti winchhan jewDi,
kani chatka bhare, kani chatka bhare,
chandaliya weer! mane kejo ke anan mokle
સ્રોત
- પુસ્તક : ગુજરાતનાં લોકગીતો (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 130)
- સંપાદક : ખોડીદાસ પરમાર
- પ્રકાશક : સાહિત્ય અકાદમી
- વર્ષ : 2018
- આવૃત્તિ : પુનર્મુદ્રણ