ધમકે વાડુ લીમડો
dhamke waDu limDo
ધમકે વાડુ લીમડો
dhamke waDu limDo
ધમકે વાડુ લીમડો કુલ ગેર્યાં ગેર્યાં જાય રે લાલ. (2)
સુનીડાના બેટા મને ટીલડો ઓરી આલ આલ રે લાલ. (2)
ટીલડો ઓરી આલ રે માર ભરજોબાની જાય રે લાલ. (2)
ભરજોબાની જાય રે પરણ્યાનું જોબન જાય રે લાલ. (2)
દરજીડા બેટા મન કાપડી ઓરી આલ રે લાલ. (2)
dhamke waDu limDo kul geryan geryan jay re lal (2)
suniDana beta mane tilDo ori aal aal re lal (2)
tilDo ori aal re mar bharjobani jay re lal (2)
bharjobani jay re paranyanun joban jay re lal (2)
darjiDa beta man kapDi ori aal re lal (2)
dhamke waDu limDo kul geryan geryan jay re lal (2)
suniDana beta mane tilDo ori aal aal re lal (2)
tilDo ori aal re mar bharjobani jay re lal (2)
bharjobani jay re paranyanun joban jay re lal (2)
darjiDa beta man kapDi ori aal re lal (2)



સ્રોત
- પુસ્તક : ગુજરાતી લોકસાહિત્યમાળા – મણકો–1 (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 143)
- સંપાદક : ગુજરાત લોકસાહિત્ય સમિતિ (ઉમાશંકર જોશી, પુષ્કર ચંદરવાકર, સુધા દેસાઇ, મંજુલાલ ર. મજમૂદાર, મધુભાઈ પટેલ, લાલચંદ ધૂળાભાઈ નીનામા)
- પ્રકાશક : ગુજરાત લોકસાહિત્ય સમિતિ, અમદાવાદ
- વર્ષ : 1957