ચલબેલોલ હેળે મોગરે
chalbelol hele mogre
ચલબેલોલ હેળે મોગરે મોવારે જાતારા...!... (2)
ટોલહા બાળ્યે બોટકાળેને ઓળ્યે ખેંચી જાતાર...!... (2)
..... ચલબેલોલ.
હાંકળાં વાળ્યે બોટકાળેને ઓળ્યે ખેંચી જાતારા...!... (2)
બોંગળ્હ વાળ્યે બોટકાળેને ઓળ્યે ખેંચી જાતાર...!... (5)
..... ચલબેલોલ.
પાથાળ્યે વાળ્યે બોટકાળેને ઓળ્યે ખેંચી જાતાર...!... (2)
પાતહાવાળી દેખુએન ઓળ્યે ખેંચી જાતારા...!... (2)
..... ચલબેલોલ.
chalbelol hele mogre moware jatara ! (2)
tolha balye botkalene olye khenchi jatar ! (2)
chalbelol
hanklan walye botkalene olye khenchi jatara ! (2)
bongalh walye botkalene olye khenchi jatar ! (5)
chalbelol
pathalye walye botkalene olye khenchi jatar ! (2)
pathawali dekhuen olye khenchi jatara ! (2)
chalbelol
chalbelol hele mogre moware jatara ! (2)
tolha balye botkalene olye khenchi jatar ! (2)
chalbelol
hanklan walye botkalene olye khenchi jatara ! (2)
bongalh walye botkalene olye khenchi jatar ! (5)
chalbelol
pathalye walye botkalene olye khenchi jatar ! (2)
pathawali dekhuen olye khenchi jatara ! (2)
chalbelol



(હોળી વખતે)
સ્રોત
- પુસ્તક : ગુજરાતી લોકસાહિત્યમાળા – મણકો– ૩ (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 68)
- સંપાદક : ગુજરાત લોકસાહિત્ય સમિતિ (ધૂમકેતુ, પુષ્કર ચંદરવાકર, સુધા દેસાઇ, મંજુલાલ ર. મજમૂદાર, મધુભાઈ પટેલ, લાલચંદ ધૂળાભાઈ નીનામા, કનૈયાલાલ જોશી.
- પ્રકાશક : ગુજરાત લોકસાહિત્ય સમિતિ, અમદાવાદ
- વર્ષ : 1963