રેખ્તા ગુજરાતી ઉત્સવ - 19 જાન્યુઆરી: ભાવનગર - ફ્રી રજિસ્ટ્રેશન કરો
રજિસ્ટ્રેશન કરો
તમારા ઊજળા વાનથી
tamara ujla wanthi
વજેસિંહ પારગી
Vajesinh Pargi
તમારા ઊજળા વાનથી
હું માની નહીં લઉં
તમારી શ્રેષ્ઠતા
પ્રથમ તમે
મને પાડી બતાવો
મારા પડછાયા કરતાં
ઊજળો
તમારો પડછાયો
tamara ujla wanthi
hun mani nahin laun
tamari shreshthta
pratham tame
mane paDi batawo
mara paDchhaya kartan
ujlo
tamaro paDchhayo
tamara ujla wanthi
hun mani nahin laun
tamari shreshthta
pratham tame
mane paDi batawo
mara paDchhaya kartan
ujlo
tamaro paDchhayo
સ્રોત
- પુસ્તક : ઝાકળનાં મોતી (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 128)
- સર્જક : વજેસિંહ પારગી
- પ્રકાશક : અરુણોદય પ્રકાશન
- વર્ષ : 2022