રેખ્તા ગુજરાતી ઉત્સવ - 5 જાન્યુઆરી: વડોદરા | 11 જાન્યુઆરી: મુંબઈ | 19 જાન્યુઆરી: ભાવનગર - ફ્રી રજિસ્ટ્રેશન કરો
રજિસ્ટ્રેશન કરોઅમને રાખ સદા તવ ચરણે,
મધુમય કમલ સમા તવ શરણે,
–અમને રાખ.
અમ તિમિરે તવ તેજ જગવજે,
અમ રુધિરે તવ બલ પેટવજે,
અમ અંતરમાં તવ પદ ધરજે,
–અમને રાખ.
અગાધ ઓ આકાશ સમાં તવ,
મહા ચૈતન્ય બનાવ મહાર્ણવ;
અમને આપ સકલ તવ વૈભવ.
–અમને રાખ.
amne rakh sada taw charne,
madhumay kamal sama taw sharne,
–amne rakh
am timire taw tej jagawje,
am rudhire taw bal petawje,
am antarman taw pad dharje,
–amne rakh
agadh o akash saman taw,
maha chaitanya banaw maharnaw;
amne aap sakal taw waibhaw
–amne rakh
amne rakh sada taw charne,
madhumay kamal sama taw sharne,
–amne rakh
am timire taw tej jagawje,
am rudhire taw bal petawje,
am antarman taw pad dharje,
–amne rakh
agadh o akash saman taw,
maha chaitanya banaw maharnaw;
amne aap sakal taw waibhaw
–amne rakh
સ્રોત
- પુસ્તક : મઘમઘાટ (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 6)
- સંપાદક : કનૈયાલાલ જોશી, કાન્તિ કડિયા
- પ્રકાશક : હાર્દિક પ્રકાશન
- વર્ષ : 1982