રેખ્તા ગુજરાતી ઉત્સવ - 5 જાન્યુઆરી: વડોદરા | 11 જાન્યુઆરી: મુંબઈ | 19 જાન્યુઆરી: ભાવનગર - ફ્રી રજિસ્ટ્રેશન કરો
રજિસ્ટ્રેશન કરો
બડબડ ગીત
baDbaD geet
દેશળજી પરમાર
Deshalji Parmar
પા પા પગલી,
ફૂલની ઢગલી.
ઢગલીમાં ઢેલડ,
જીવે મારી બેનડ.
પા પા પરીઓ,
ઠેકે દરિયો.
દરિયો ડોલે,
હીંચે હિંડોળે.
પા પા પૂનમ,
તારા ટમટમ
ચાંદો ચમચમ,
રાત્રિ ઝમઝમ.
pa pa pagli,
phulni Dhagli
Dhagliman DhelaD,
jiwe mari benaD
pa pa pario,
theke dariyo
dariyo Dole,
hinche hinDole
pa pa punam,
tara tamtam
chando chamcham,
ratri jhamjham
pa pa pagli,
phulni Dhagli
Dhagliman DhelaD,
jiwe mari benaD
pa pa pario,
theke dariyo
dariyo Dole,
hinche hinDole
pa pa punam,
tara tamtam
chando chamcham,
ratri jhamjham
સ્રોત
- પુસ્તક : મઘમઘાટ (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 78)
- સંપાદક : કનૈયાલાલ જોશી, કાન્તિ કડિયા
- પ્રકાશક : હાર્દિક પ્રકાશન
- વર્ષ : 1982