રેખ્તા ગુજરાતી ઉત્સવ - 5 જાન્યુઆરી: વડોદરા | 11 જાન્યુઆરી: મુંબઈ | 19 જાન્યુઆરી: ભાવનગર - ફ્રી રજિસ્ટ્રેશન કરો
રજિસ્ટ્રેશન કરો
ચાલો ચાલો
chalo chalo
દેશળજી પરમાર
Deshalji Parmar
ચાલો ચાલોને છોકરાં રમવાને
વનવાડી બગીચે ભમવાને
—ચાલો ચાલોને...
લાલ પીળાં પતંગિયાં ઊડે છે
આજ આપણાં હૈયાં કૂદે છે
—ચાલો ચાલોને...
ફૂલ આછી આછી સુગંધ ઢોળે
મન ઘેલાં બને આનંદ છોળે
—ચાલો ચાલોને...
chalo chalone chhokran ramwane
wanwaDi bagiche bhamwane
—chalo chalone
lal pilan patangiyan uDe chhe
aj apnan haiyan kude chhe
—chalo chalone
phool achhi achhi sugandh Dhole
man ghelan bane anand chhole
—chalo chalone
chalo chalone chhokran ramwane
wanwaDi bagiche bhamwane
—chalo chalone
lal pilan patangiyan uDe chhe
aj apnan haiyan kude chhe
—chalo chalone
phool achhi achhi sugandh Dhole
man ghelan bane anand chhole
—chalo chalone
સ્રોત
- પુસ્તક : બાળગીતો (ભાગ પહેલો) (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 57)
- સંપાદક : સોમાભાઈ ભાવસાર
- પ્રકાશક : સંસ્કાર સાહિત્ય મંદિર
- વર્ષ : 1988
- આવૃત્તિ : પુનર્મુદ્રણ