રેખ્તા ગુજરાતી ઉત્સવ - 5 જાન્યુઆરી: વડોદરા | 11 જાન્યુઆરી: મુંબઈ | 19 જાન્યુઆરી: ભાવનગર - ફ્રી રજિસ્ટ્રેશન કરો
રજિસ્ટ્રેશન કરોઅમે ગોળ ગોળ ફરીએ
અમે તાળી દઈને રમીએ.
બાગ બગીચે ફરવા જઈએ
ફૂલ ખીલેલાં સોધી લઈએ.
હાં અમે ફૂલડાં સાથે ફરીએ
અમે ગોળ ગોળ ફરીએ.
દરિયા કિનારે ફરવા જઈએ
પાણી દેખી નહાવા પડીએ
હાં અમે સરસર સરસર તરીએ
અમે ગોળ ગોળ ફરીએ
ચાંદની રાતે રમતો રમીએ
ફેર કુદરડી ખૂબજ ફરીએ
હાં અમે ફરફર ફરફર ફરીએ
અમે ગોળ ગોળ ફરીએ.
ame gol gol phariye
ame tali daine ramiye
bag bagiche pharwa jaiye
phool khilelan sodhi laiye
han ame phulDan sathe phariye
ame gol gol phariye
dariya kinare pharwa jaiye
pani dekhi nahawa paDiye
han ame sarsar sarsar tariye
ame gol gol phariye
chandni rate ramto ramiye
pher kudarDi khubaj phariye
han ame pharphar pharphar phariye
ame gol gol phariye
ame gol gol phariye
ame tali daine ramiye
bag bagiche pharwa jaiye
phool khilelan sodhi laiye
han ame phulDan sathe phariye
ame gol gol phariye
dariya kinare pharwa jaiye
pani dekhi nahawa paDiye
han ame sarsar sarsar tariye
ame gol gol phariye
chandni rate ramto ramiye
pher kudarDi khubaj phariye
han ame pharphar pharphar phariye
ame gol gol phariye
સ્રોત
- પુસ્તક : બાળગીતો- 2 (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 19)
- સંપાદક : સોમાભાઈ ભાવસાર
- પ્રકાશક : સંસ્કાર સાહિત્ય મંદિર
- વર્ષ : 1978
- આવૃત્તિ : પુનર્મુદ્રણ