રોજ રંગ રમતા ઊંચે આભલે
સૂરજદાદા આભલે
ચાંદામામા આભલે
તારલિયા ભમતા રે ઊંચે આભલે
ભૂરે ભૂરે આભલે
વાદળને ગાભલે
કોક ઝગમગતા રે ઊંચે આભલે.
ઝળ ઝળુકે આભલે
ગડ ગડુડે આભલે
ખેલ મનગમતા રે ઊંચે આભલે.
એવું બધું આભલે
હું ય ચડું આભલે
પગ ધમધમતા રે ઊંચે આભલે.
roj rang ramta unche abhle
surajdada abhle
chandamama abhle
taraliya bhamta re unche abhle
bhure bhure abhle
wadalne gabhle
kok jhagamagta re unche abhle
jhal jhaluke abhle
gaD gaDuDe abhle
khel managamta re unche abhle
ewun badhun abhle
hun ya chaDun abhle
pag dhamadhamta re unche abhle
roj rang ramta unche abhle
surajdada abhle
chandamama abhle
taraliya bhamta re unche abhle
bhure bhure abhle
wadalne gabhle
kok jhagamagta re unche abhle
jhal jhaluke abhle
gaD gaDuDe abhle
khel managamta re unche abhle
ewun badhun abhle
hun ya chaDun abhle
pag dhamadhamta re unche abhle
સ્રોત
- પુસ્તક : બાળગીતો (ભાગ પહેલો) (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 35)
- સંપાદક : સોમાભાઈ ભાવસાર
- પ્રકાશક : સંસ્કાર સાહિત્ય મંદિર
- વર્ષ : 1988
- આવૃત્તિ : પુનર્મુદ્રણ