
નાની નાની બકરીઓ-
હરણાં જેવી બકરીઓ,
ભૂમિ જેવી ભૂખરીઓ.
નાની નાની બકરીઓ.
ચારે છે બે છોકરીઓ,
માથે ઓઢી છે છતરીઓ,
નાની નાની બકરીઓ.
ગળે વાગે છે ટોકરીઓ,
ટેકરી ચડે છે બકરીઓ.
નાની નાની બકરીઓ.
લીલી લીલી છે ટેકરીઓ,
ઢોળાવ ઊતરે છે બકરીઓ.
નાની નાની બકરીઓ.
ઝરણાં કૂદે છે બકરીઓ,
તરણાં ચરે છે બકરીઓ.
નાની નાની બકરીઓ.
nani nani bakrio
harnan jewi bakrio,
bhumi jewi bhukhrio
nani nani bakrio
chare chhe be chhokrio,
mathe oDhi chhe chhatrio,
nani nani bakrio
gale wage chhe tokrio,
tekari chaDe chhe bakrio
nani nani bakrio
lili lili chhe tekrio,
Dholaw utre chhe bakrio
nani nani bakrio
jharnan kude chhe bakrio,
tarnan chare chhe bakrio
nani nani bakrio
nani nani bakrio
harnan jewi bakrio,
bhumi jewi bhukhrio
nani nani bakrio
chare chhe be chhokrio,
mathe oDhi chhe chhatrio,
nani nani bakrio
gale wage chhe tokrio,
tekari chaDe chhe bakrio
nani nani bakrio
lili lili chhe tekrio,
Dholaw utre chhe bakrio
nani nani bakrio
jharnan kude chhe bakrio,
tarnan chare chhe bakrio
nani nani bakrio



સ્રોત
- પુસ્તક : તલકછાયા (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 7)
- સર્જક : ગભરુ ભડિયાદરા
- પ્રકાશક : પોતે