કંઠસ્થ ગઝલો એમણે મારી કરી તો છે
kanthasth gazalo aemne maarii karii to chhe
અમૃત ઘાયલ
Amrut Ghayal

કંઠસ્થ ગઝલો એમણે મારી કરી તો છે
એને પસંદ છો હું નથી, શાયરી તો છે
વર્ષો પછીય બેસતા વર્ષે હે દોસ્તો
બીજું તો ઠીક એમની કંકોતરી તો છે
kanthasth gajhlo emne mari kari to chhe
ene pasand chho hun nathi, shayari to chhe
warsho pachhiy besta warshe he dosto
bijun to theek emni kankotri to chhe
kanthasth gajhlo emne mari kari to chhe
ene pasand chho hun nathi, shayari to chhe
warsho pachhiy besta warshe he dosto
bijun to theek emni kankotri to chhe



સ્રોત
- પુસ્તક : અમર મુક્તકો (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 24)
- સંપાદક : કૈલાસ પંડિત
- પ્રકાશક : આર. આર. શેઠની કંપની
- વર્ષ : 2015
- આવૃત્તિ : પુનર્મુદ્રણ