રેખ્તા ગુજરાતી ઉત્સવ - 19 જાન્યુઆરી: ભાવનગર - ફ્રી રજિસ્ટ્રેશન કરો
રજિસ્ટ્રેશન કરો
શબરીનાં બોર અને રામનું દુ:ખ
shabrinan bor ane ramanun duhakh
પવનકુમાર જૈન
Pavankumar Jain
શબરીએ બોર ચાખ્યાં,
તો ભલે ચાખ્યાં.
રામનું દુ:ખ હું સમજું છું.
ભગવાન બનવું હોય,
તો ખાટાં બોર
ખાવાની જબરદસ્ત મજા
ધરાર જતી કરવી પડે.
shabriye bor chakhyan,
to bhale chakhyan
ramanun duhakh hun samajun chhun
bhagwan banawun hoy,
to khatan bor
khawani jabardast maja
dharar jati karwi paDe
shabriye bor chakhyan,
to bhale chakhyan
ramanun duhakh hun samajun chhun
bhagwan banawun hoy,
to khatan bor
khawani jabardast maja
dharar jati karwi paDe
સ્રોત
- પુસ્તક : ૬૫ કાવ્યો (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 50)
- સર્જક : પવનકુમાર જૈન
- પ્રકાશક : પોતે
- વર્ષ : 2012