વર એવડીઆ!
war ewDia!
વર એવડીઆ!
war ewDia!
વર એવડીઆ! વર કેવડીઆ!
વર વચલી ધારણ જેવા જેવડીઆ!
વર ગાલે પડી ઠીકરીયો,
કોણ દેશે દીકરીયો?
વર બાવડીઓ શા પેડા,
વર દાંત પેડા બે પાવલીયા.
war ewDia! war kewDia!
war wachli dharan jewa jewDia!
war gale paDi thikriyo,
kon deshe dikriyo?
war bawDio sha peDa,
war dant peDa be pawliya
war ewDia! war kewDia!
war wachli dharan jewa jewDia!
war gale paDi thikriyo,
kon deshe dikriyo?
war bawDio sha peDa,
war dant peDa be pawliya
સ્રોત
- પુસ્તક : ગુજરાતી લોકસાહિત્યમાળા – મણકો– ૪ (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 66)
- સંપાદક : ગુજરાત લોકસાહિત્ય સમિતિ (ધૂમકેતુ, મંજુલાલ ર. મજમૂદાર, પુષ્કર ચંદરવાકર, સુધા રમણલાલ દેસાઇ, મધુભાઈ પટેલ, કનૈયાલાલ જોશી, ભગત કાંતાબહેન, ભગત જયંતકુમાર એન. સરગી.
- પ્રકાશક : ગુજરાત લોકસાહિત્ય સમિતિ, અમદાવાદ
- વર્ષ : 1964
