તાદાલીઆની ભાજી કમળા
tadaliani bhaji kamla
તાદાલીઆની ભાજી કમળા
tadaliani bhaji kamla
તાદાલીઆની ભાજી કમળા તાદાલીઆની ભાજી
સુરત વેચવા ગયેલી કમળા સુરત વેચવા ગયેલી
સામે મળ્યો બાવો કમળા સામે મળ્યો બાવો
વાત કરલા લાગી કમળા વાત કરવા લાગી
સમજાવી લીધી કમળા સમજાવી લીધી
પાછળ ચાલવા લાગી કમળા પાછળ ચાલવા લાગી.
tadaliani bhaji kamla tadaliani bhaji
surat wechwa gayeli kamla surat wechwa gayeli
same malyo bawo kamla same malyo bawo
wat karla lagi kamla wat karwa lagi
samjawi lidhi kamla samjawi lidhi
pachhal chalwa lagi kamla pachhal chalwa lagi
tadaliani bhaji kamla tadaliani bhaji
surat wechwa gayeli kamla surat wechwa gayeli
same malyo bawo kamla same malyo bawo
wat karla lagi kamla wat karwa lagi
samjawi lidhi kamla samjawi lidhi
pachhal chalwa lagi kamla pachhal chalwa lagi



સ્રોત
- પુસ્તક : ગુજરાતી લોકસાહિત્યમાળા – મણકો– ૨ (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 112)
- સંપાદક : ગુજરાત લોકસાહિત્ય સમિતિ (ઉમાશંકર જોશી, પુષ્કર ચંદરવાકર, સુધા દેસાઇ, મંજુલાલ ર. મજમૂદાર, મધુભાઈ પટેલ, લાલચંદ ધૂળાભાઈ નીનામા, વાડીલાલ ઠક્કર.
- પ્રકાશક : ગુજરાત લોકસાહિત્ય સમિતિ, અમદાવાદ
- વર્ષ : 1959