ટીટ ઉ ટીટ ઉ...................
teet u teet u
ટીટ ઉ ટીટ ઉ...................
ટીટ ઉ રે ટીટ ઉ તે વાજી રેજુ હે રે રસિયો (2)!
ટીટ ઉ માંય તી કુણ ઠાકોરે વાજે હે રે રસિયો (2)!
ટીટ ઉ માંય તી કનકો ઠાકોર વાજે હે રે રસિયો (2)!
કનકા વાળો લાલજી કુંવર વાજે હે રે રસિયો (2)!
બાપે રે બેટાનો કજીયો લાગો હે રે રસિયો (2)!
હીનો રે હીનો તે કજીયો લાગો હે રે રસિયો (2)!
સાંકુંકલી ઘુડલીનો કજીયો લાગો હે રે રસિયો (2)!
નોરાળી બંદૂકનો કજીયો લાગો હે રે રસિયો (2)!
રૂપતાળી તલવારનો કજીયો લાગો હે રે રસિયો!
સાંદુડી ઘુડલી તે બાપા હું કીદી હે રે રસિયો!
નોરાળી બંદુકે બાપા હું કીદી હે રે રસિયો!
એવો એવો તે કજીયો લાગો હે રે રસિયો!
ટીટ ઉ રે ટીટ ઉ તે વાજી રે જી હે રે રસિયો!
રવની કેવું બોલે હો રે રસિયો!
teet u teet u
teet u re teet u te waji reju he re rasiyo (2)!
teet u manya ti kun thakore waje he re rasiyo (2)!
teet u manya ti kanko thakor waje he re rasiyo (2)!
kanka walo lalji kunwar waje he re rasiyo (2)!
bape re betano kajiyo lago he re rasiyo (2)!
hino re hino te kajiyo lago he re rasiyo (2)!
sankunkli ghuDlino kajiyo lago he re rasiyo (2)!
norali bandukno kajiyo lago he re rasiyo (2)!
ruptali talwarno kajiyo lago he re rasiyo!
sanduDi ghuDli te bapa hun kidi he re rasiyo!
norali banduke bapa hun kidi he re rasiyo!
ewo ewo te kajiyo lago he re rasiyo!
teet u re teet u te waji re ji he re rasiyo!
rawani kewun bole ho re rasiyo!
teet u teet u
teet u re teet u te waji reju he re rasiyo (2)!
teet u manya ti kun thakore waje he re rasiyo (2)!
teet u manya ti kanko thakor waje he re rasiyo (2)!
kanka walo lalji kunwar waje he re rasiyo (2)!
bape re betano kajiyo lago he re rasiyo (2)!
hino re hino te kajiyo lago he re rasiyo (2)!
sankunkli ghuDlino kajiyo lago he re rasiyo (2)!
norali bandukno kajiyo lago he re rasiyo (2)!
ruptali talwarno kajiyo lago he re rasiyo!
sanduDi ghuDli te bapa hun kidi he re rasiyo!
norali banduke bapa hun kidi he re rasiyo!
ewo ewo te kajiyo lago he re rasiyo!
teet u re teet u te waji re ji he re rasiyo!
rawani kewun bole ho re rasiyo!



સ્રોત
- પુસ્તક : ગુજરાતી લોકસાહિત્યમાળા – મણકો– ૩ (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 58)
- સંપાદક : ગુજરાત લોકસાહિત્ય સમિતિ (ધૂમકેતુ, પુષ્કર ચંદરવાકર, સુધા દેસાઇ, મંજુલાલ ર. મજમૂદાર, મધુભાઈ પટેલ, લાલચંદ ધૂળાભાઈ નીનામા, કનૈયાલાલ જોશી.
- પ્રકાશક : ગુજરાત લોકસાહિત્ય સમિતિ, અમદાવાદ
- વર્ષ : 1963