શીયા ભાઈની લશકર
shiya bhaini lashkar
શીયા ભાઈની લશકર ઉપડી, ઝરમરીયા જલા!
ઉપડી ઉપડી ને લશકર ઉપડી, ઝરમરીયા જલા!
ડંકો પડ્યો ને લશકર ઉપડી, ઝરમરીયા જલા!
બંદૂક સુટી ને લશકર ઉપડી, ઝરમરીયા જલા!
જાલજીભાઈ ને લશકર ઉપડી, ઝરમરીયા જલા!
શાંતાબેન ને લશકર ઉપડી, ઝરમરીયા જલા!
shiya bhaini lashkar upDi, jharamriya jala!
upDi upDi ne lashkar upDi, jharamriya jala!
Danko paDyo ne lashkar upDi, jharamriya jala!
banduk suti ne lashkar upDi, jharamriya jala!
jaljibhai ne lashkar upDi, jharamriya jala!
shantaben ne lashkar upDi, jharamriya jala!
shiya bhaini lashkar upDi, jharamriya jala!
upDi upDi ne lashkar upDi, jharamriya jala!
Danko paDyo ne lashkar upDi, jharamriya jala!
banduk suti ne lashkar upDi, jharamriya jala!
jaljibhai ne lashkar upDi, jharamriya jala!
shantaben ne lashkar upDi, jharamriya jala!



સ્રોત
- પુસ્તક : ગુજરાતી લોકસાહિત્યમાળા – મણકો– ૩ (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 56)
- સંપાદક : ગુજરાત લોકસાહિત્ય સમિતિ (ધૂમકેતુ, પુષ્કર ચંદરવાકર, સુધા દેસાઇ, મંજુલાલ ર. મજમૂદાર, મધુભાઈ પટેલ, લાલચંદ ધૂળાભાઈ નીનામા, કનૈયાલાલ જોશી.
- પ્રકાશક : ગુજરાત લોકસાહિત્ય સમિતિ, અમદાવાદ
- વર્ષ : 1963