લાલ મોટર આવી
lal motar aawi
લાલ મોટર આવી, કેરીનો કંડિયો લાવી
મારી ભાભી આકરુમાં લીલાલહેર છે.
મારા ભાઈને વરશો, તો સેંડલ પહેરી ફરશો
મારી ભાભી આકરુમાં લીલાલહેર છે.
મારા ભાઈને વરશો, તો સાડી પહેરી ફરશો
મારી ભાભી આકરુમાં લીલાલહેર છે.
મારા ભાઈને વરશો, તો એરીંગ પહેરી ફરશો
મારી ભાભી આકરુમાં લીલાલહેર છે.
મારા ભાઈને વરશો, તો કટક પહેરી ફરશો
મારી ભાભી આકરુમાં લીલાલહેર છે.
મારા ભાઈને વરશો, તો ઘડિયાળ પહેરી ફરશો
મારી ભાભી આકરુમાં લીલાલહેર છે.
મારા ભાઈને વરશો, તો પાઉડર છાંટી ફરશો
મારી ભાભી આકરુમાં લીલાલહેર છે.
મારા ભાઈને વરશો, તો ચોટલા રાખી ફરશો
મારી ભાભી આકરુમાં લીલાલહેર છે.
મારા ભાઈને વરશો, તો પરદેશમાં જઈ ફરશો
મારી ભાભી આકરુમાં લીલાલહેર છે.
મારા ભાઈને વરશો તો સુખી થઈને ફરશો
મારી ભાભી આકરુમાં લીલાલહેર છે.
lal motar aawi, kerino kanDiyo lawi
mari bhabhi akaruman lilalher chhe
mara bhaine warsho, to senDal paheri pharsho
mari bhabhi akaruman lilalher chhe
mara bhaine warsho, to saDi paheri pharsho
mari bhabhi akaruman lilalher chhe
mara bhaine warsho, to ering paheri pharsho
mari bhabhi akaruman lilalher chhe
mara bhaine warsho, to katak paheri pharsho
mari bhabhi akaruman lilalher chhe
mara bhaine warsho, to ghaDiyal paheri pharsho
mari bhabhi akaruman lilalher chhe
mara bhaine warsho, to pauDar chhanti pharsho
mari bhabhi akaruman lilalher chhe
mara bhaine warsho, to chotla rakhi pharsho
mari bhabhi akaruman lilalher chhe
mara bhaine warsho, to pardeshman jai pharsho
mari bhabhi akaruman lilalher chhe
mara bhaine warsho to sukhi thaine pharsho
mari bhabhi akaruman lilalher chhe
lal motar aawi, kerino kanDiyo lawi
mari bhabhi akaruman lilalher chhe
mara bhaine warsho, to senDal paheri pharsho
mari bhabhi akaruman lilalher chhe
mara bhaine warsho, to saDi paheri pharsho
mari bhabhi akaruman lilalher chhe
mara bhaine warsho, to ering paheri pharsho
mari bhabhi akaruman lilalher chhe
mara bhaine warsho, to katak paheri pharsho
mari bhabhi akaruman lilalher chhe
mara bhaine warsho, to ghaDiyal paheri pharsho
mari bhabhi akaruman lilalher chhe
mara bhaine warsho, to pauDar chhanti pharsho
mari bhabhi akaruman lilalher chhe
mara bhaine warsho, to chotla rakhi pharsho
mari bhabhi akaruman lilalher chhe
mara bhaine warsho, to pardeshman jai pharsho
mari bhabhi akaruman lilalher chhe
mara bhaine warsho to sukhi thaine pharsho
mari bhabhi akaruman lilalher chhe



સ્રોત
- પુસ્તક : ગુજરાતી લોકસાહિત્યમાળા – મણકો– ૨ (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 119)
- સંપાદક : ગુજરાત લોકસાહિત્ય સમિતિ (ઉમાશંકર જોશી, પુષ્કર ચંદરવાકર, સુધા દેસાઇ, મંજુલાલ ર. મજમૂદાર, મધુભાઈ પટેલ, લાલચંદ ધૂળાભાઈ નીનામા, જોરાવરસિંહ જાદવ.
- પ્રકાશક : ગુજરાત લોકસાહિત્ય સમિતિ, અમદાવાદ
- વર્ષ : 1959