આજ જરૂર જાજો રે
aaj jarur jajo re
આજ જરૂર જાજો રે માનેતીને મોલે (3)
ખોટા સોગંદ ખાજો ને મેલજો (2)
ઉતારા કરજો તમે રાજી થઈને,
આજ જરૂર જાજો રે માનેતીને મોલે.
દાતણીયા કરજો તમે રાજી થઈને,
નાવણીયા કરજો તમે રાજી થઈને,
આજ જરૂર જાજો રે માનેતીને મોલે.
ભોજનીયા જમજો તમે રાજી થઈને,
મખવાસીયા કરજો તમે રાજી થઈને,
આજ જરૂર જાજો રે માનેતીને મોલે.
રમતીયા રમજો તમે રાજી થઈને,
આજ જરૂર જાજો રે માનેતીને મોલે.
ખોટા સોગંદ ખાજો ને મેલજો.
aaj jarur jajo re manetine mole (3)
khota sogand khajo ne meljo (2)
utara karjo tame raji thaine,
aj jarur jajo re manetine mole
datniya karjo tame raji thaine,
nawniya karjo tame raji thaine,
aj jarur jajo re manetine mole
bhojniya jamjo tame raji thaine,
makhwasiya karjo tame raji thaine,
aj jarur jajo re manetine mole
ramtiya ramjo tame raji thaine,
aj jarur jajo re manetine mole
khota sogand khajo ne meljo
aaj jarur jajo re manetine mole (3)
khota sogand khajo ne meljo (2)
utara karjo tame raji thaine,
aj jarur jajo re manetine mole
datniya karjo tame raji thaine,
nawniya karjo tame raji thaine,
aj jarur jajo re manetine mole
bhojniya jamjo tame raji thaine,
makhwasiya karjo tame raji thaine,
aj jarur jajo re manetine mole
ramtiya ramjo tame raji thaine,
aj jarur jajo re manetine mole
khota sogand khajo ne meljo



સ્રોત
- પુસ્તક : ગુજરાતી લોકસાહિત્યમાળા – મણકો– ૪ (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 43)
- સંપાદક : ગુજરાત લોકસાહિત્ય સમિતિ (ધૂમકેતુ, મંજુલાલ ર. મજમૂદાર, પુષ્કર ચંદરવાકર, સુધા રમણલાલ દેસાઇ, મધુભાઈ પટેલ, કનૈયાલાલ જોશી, પદ્મજા ચંદરવાકર.
- પ્રકાશક : ગુજરાત લોકસાહિત્ય સમિતિ, અમદાવાદ
- વર્ષ : 1964