અન મન તુલસી
an man tulsi
                                અન મન તુલસી
                                an man tulsi
                                    
                                
                            
                        અન મન તુલસી, તન મન તુલસી
તુલસી બાળ કુંવારી રે (2)
બાપુજી સરખા સસરાજી હોય તો તે ઘેર
બાપુ મને પરણાવજો રે.
અન મન તુલસી, તન મન તુલસી
તુલસી બાળ કુંવારી રે. (2)
માતાજી સરખા સાસુજી હોય તો તે ઘેર
માતાજી મને પરણાવજો રે.
an man tulsi, tan man tulsi
tulsi baal kunwari re (2)
bapuji sarkha sasraji hoy to te gher
bapu mane parnawjo re
an man tulsi, tan man tulsi
tulsi baal kunwari re (2)
mataji sarkha sasuji hoy to te gher
mataji mane parnawjo re
an man tulsi, tan man tulsi
tulsi baal kunwari re (2)
bapuji sarkha sasraji hoy to te gher
bapu mane parnawjo re
an man tulsi, tan man tulsi
tulsi baal kunwari re (2)
mataji sarkha sasuji hoy to te gher
mataji mane parnawjo re
 
                                         
                                         
                                    સ્રોત
- પુસ્તક : ગુજરાતી લોકસાહિત્યમાળા – મણકો– ૩ (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 45)
- સંપાદક : ગુજરાત લોકસાહિત્ય સમિતિ (ધૂમકેતુ, પુષ્કર ચંદરવાકર, સુધા દેસાઇ, મંજુલાલ ર. મજમૂદાર, મધુભાઈ પટેલ, લાલચંદ ધૂળાભાઈ નીનામા, કનૈયાલાલ જોશી.
- પ્રકાશક : ગુજરાત લોકસાહિત્ય સમિતિ, અમદાવાદ
- વર્ષ : 1963
 
        