અરહે ઉસે રમરે
arhe use ramre
અરહે ઉસે રમરે અમર ડાંડીનો પાટલો રે! (2)
કેના કેના રાજમાંયે અમર ડાંડીનો પાટલો રે! (2)
બાપાજીના રાજમાંયે અમર ડાંડીનો પાટલો રે! (2)
માતાજીના રાજમાયે અમર ડાંડીનો પાટલો રે! (2)
લડારો રમારો, અમર ડાંડીનો પાટલો રે! (2)
હોંસ કરેં ને રમો અમર ડાંડીનો પાટલો રે! (2)
વળાંકે વળાંકે અમર ડાંડીનો પાટલો રે! (2)
મુરજુ ઉસુ કરો અમર ડાંડીનો પાટલો રે! (2)
વાડીમાં યે બાવળીયો અમર ડાંડીનો પાટલો રે! (2)
બાવળીયો કપાવો અમર ડાંડીનો પાટલો રે! (2)
સુથારીયાં તેડાવો અમર ડાંડીનો પાટલો રે! (2)
કરવેંતે મંગાવો અમર ડાંડીનો પાટલો રે! (2)
વાંહેલો મંગાવો અમર ડાંડીનો પાટલો રે! (2)
વીજેણું મંગાવો અમર ડાંડીનો પાટલો રે! (2)
કાપી રે કરીને અમર ડાંડીનો પાટલો રે! (2)
મજૂરીઆ બોલાવો અમર ડાંડીનો પાટલો રે! (2)
બાજરોઠે ઘડાવો અમર ડાંડીનો પાટલો રે! (2)
ઘડી રે કરીને અમર ડાંડીનો પાટલો રે! (2)
મુરજુ રે રમારો અમર ડાંડીનો પાટલો રે! (2)
અરહે ઉસે રમરે અમર ડાંડીનો પાટલો રે! (2)
arhe use ramre amar DanDino patlo re! (2)
kena kena rajmanye amar DanDino patlo re! (2)
bapajina rajmanye amar DanDino patlo re! (2)
matajina rajmaye amar DanDino patlo re! (2)
laDaro ramaro, amar DanDino patlo re! (2)
hons karen ne ramo amar DanDino patlo re! (2)
walanke walanke amar DanDino patlo re! (2)
muraju usu karo amar DanDino patlo re! (2)
waDiman ye bawliyo amar DanDino patlo re! (2)
bawliyo kapawo amar DanDino patlo re! (2)
suthariyan teDawo amar DanDino patlo re! (2)
karwente mangawo amar DanDino patlo re! (2)
wanhelo mangawo amar DanDino patlo re! (2)
wijenun mangawo amar DanDino patlo re! (2)
kapi re karine amar DanDino patlo re! (2)
majuria bolawo amar DanDino patlo re! (2)
bajrothe ghaDawo amar DanDino patlo re! (2)
ghaDi re karine amar DanDino patlo re! (2)
muraju re ramaro amar DanDino patlo re! (2)
arhe use ramre amar DanDino patlo re! (2)
arhe use ramre amar DanDino patlo re! (2)
kena kena rajmanye amar DanDino patlo re! (2)
bapajina rajmanye amar DanDino patlo re! (2)
matajina rajmaye amar DanDino patlo re! (2)
laDaro ramaro, amar DanDino patlo re! (2)
hons karen ne ramo amar DanDino patlo re! (2)
walanke walanke amar DanDino patlo re! (2)
muraju usu karo amar DanDino patlo re! (2)
waDiman ye bawliyo amar DanDino patlo re! (2)
bawliyo kapawo amar DanDino patlo re! (2)
suthariyan teDawo amar DanDino patlo re! (2)
karwente mangawo amar DanDino patlo re! (2)
wanhelo mangawo amar DanDino patlo re! (2)
wijenun mangawo amar DanDino patlo re! (2)
kapi re karine amar DanDino patlo re! (2)
majuria bolawo amar DanDino patlo re! (2)
bajrothe ghaDawo amar DanDino patlo re! (2)
ghaDi re karine amar DanDino patlo re! (2)
muraju re ramaro amar DanDino patlo re! (2)
arhe use ramre amar DanDino patlo re! (2)



સ્રોત
- પુસ્તક : ગુજરાતી લોકસાહિત્યમાળા – મણકો– ૩ (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 54)
- સંપાદક : ગુજરાત લોકસાહિત્ય સમિતિ (ધૂમકેતુ, પુષ્કર ચંદરવાકર, સુધા દેસાઇ, મંજુલાલ ર. મજમૂદાર, મધુભાઈ પટેલ, લાલચંદ ધૂળાભાઈ નીનામા, કનૈયાલાલ જોશી.
- પ્રકાશક : ગુજરાત લોકસાહિત્ય સમિતિ, અમદાવાદ
- વર્ષ : 1963