રેખ્તા ગુજરાતી ઉત્સવ - 19 જાન્યુઆરી: ભાવનગર - ફ્રી રજિસ્ટ્રેશન કરો
રજિસ્ટ્રેશન કરો
દોહ્યલી પડી
dohyli paDi
વજેસિંહ પારગી
Vajesinh Pargi
દોહ્યલી પડી
ને
મળી નહીં
કોઈની મદદ
ત્યારે
ખોલી
તો નીકળી
ખાલી
કામ ન લાગી
ખરી ભીડમાં
જનમતી વખતે મળેલી
બંધ મૂઠ્ઠી
dohyli paDi
ne
mali nahin
koini madad
tyare
kholi
to nikli
khali
kaam na lagi
khari bhiDman
janamti wakhte maleli
bandh muththi
dohyli paDi
ne
mali nahin
koini madad
tyare
kholi
to nikli
khali
kaam na lagi
khari bhiDman
janamti wakhte maleli
bandh muththi
સ્રોત
- પુસ્તક : ઝાકળનાં મોતી (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 7)
- સર્જક : વજેસિંહ પારગી
- પ્રકાશક : અરુણોદય પ્રકાશન
- વર્ષ : 2022