રેખ્તા ગુજરાતી ઉત્સવ - 5 જાન્યુઆરી: વડોદરા | 11 જાન્યુઆરી: મુંબઈ | 19 જાન્યુઆરી: ભાવનગર - ફ્રી રજિસ્ટ્રેશન કરો
રજિસ્ટ્રેશન કરો
હાથ સામે હતી
hath same hati
વજેસિંહ પારગી
Vajesinh Pargi
હાથ સામે હતી
મશાલ
પણ પેટ લઈ ગયું
રોટલા તરફ
જઠરાગ્નિ ઠારતાંઠારતાં
બાળી બેઠો હું હાથ
ખબર હોત
રોટલા માટેય
બાળવાના છે હાથ
તો પકડી લીધી હોત મેં
મશાલ
hath same hati
mashal
pan pet lai gayun
rotla taraph
jathragni thartanthartan
bali betho hun hath
khabar hot
rotla matey
balwana chhe hath
to pakDi lidhi hot mein
mashal
hath same hati
mashal
pan pet lai gayun
rotla taraph
jathragni thartanthartan
bali betho hun hath
khabar hot
rotla matey
balwana chhe hath
to pakDi lidhi hot mein
mashal
સ્રોત
- પુસ્તક : ઝાકળનાં મોતી (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 131)
- સર્જક : વજેસિંહ પારગી
- પ્રકાશક : અરુણોદય પ્રકાશન
- વર્ષ : 2022