રેખ્તા ગુજરાતી ઉત્સવ - 5 જાન્યુઆરી: વડોદરા | 11 જાન્યુઆરી: મુંબઈ | 19 જાન્યુઆરી: ભાવનગર - ફ્રી રજિસ્ટ્રેશન કરો
રજિસ્ટ્રેશન કરો
બેસી રહ્યો રાતભર
besi rahyo ratbhar
વજેસિંહ પારગી
Vajesinh Pargi
બેસી રહ્યો રાતભર
પકડીને પેન
પણ
ન ચાંદ ઊગ્યો
કે
ન તારા ઊતર્યા
કાગળ પર
જેવું હતું
ચાંદરણું
શબદનું
પણ જોવું પડ્યું
અંધારું
સાહીનું
besi rahyo ratbhar
pakDine pen
pan
na chand ugyo
ke
na tara utarya
kagal par
jewun hatun
chandaranun
shabadanun
pan jowun paDyun
andharun
sahinun
besi rahyo ratbhar
pakDine pen
pan
na chand ugyo
ke
na tara utarya
kagal par
jewun hatun
chandaranun
shabadanun
pan jowun paDyun
andharun
sahinun
સ્રોત
- પુસ્તક : ઝાકળનાં મોતી (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 62)
- સર્જક : વજેસિંહ પારગી
- પ્રકાશક : અરુણોદય પ્રકાશન
- વર્ષ : 2022