
સ્પાઇડરમૅન બની સપનામાં
ચિન્ટુ ઊડતો જાય...
વાદળનો ઝભ્ભો પહેરી એ
બધ્ધે પહોંચી જાય.
ચાંદા પાસે જઈને એને
કહેતો હેલ્લો-હાય,
તારાઓને ખિસ્સે ભરતો
ચિન્ટુ ઊડતો જાય.
સૂરજ પાસે જઈને કહેતો
હેલ્લો જેન્ટલમેન,
મમ્મીને કાગળ લખવો છે
આપો ગોલ્ડન પેન
ફ્લાઇંગ કિસ મમ્મીને કરતો
ચિન્ટુ ઊડતો જાય.
spaiDarmen bani sapnaman
chintu uDto jay
wadalno jhabhbho paheri e
badhdhe pahonchi jay
chanda pase jaine ene
kaheto hello hay,
taraone khisse bharto
chintu uDto jay
suraj pase jaine kaheto
hello jentalmen,
mammine kagal lakhwo chhe
apo golDan pen
phlaing kis mammine karto
chintu uDto jay
spaiDarmen bani sapnaman
chintu uDto jay
wadalno jhabhbho paheri e
badhdhe pahonchi jay
chanda pase jaine ene
kaheto hello hay,
taraone khisse bharto
chintu uDto jay
suraj pase jaine kaheto
hello jentalmen,
mammine kagal lakhwo chhe
apo golDan pen
phlaing kis mammine karto
chintu uDto jay



સ્રોત
- પુસ્તક : ગુજરાતી બાળકાવ્યચયન : ૨૦૦૬ (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 8)
- સંપાદક : નટવર પટેલ
- પ્રકાશક : ડિવાઈન પબ્લિકેશન્સ
- વર્ષ : 2008