
વાંસલડી ડૉટ કૉમ, મોરપિચ્છ ડૉટ કૉમ, ડૉટ કૉમ વૃંદાવન આખું,
કાનજીની વેબસાઇટ એટલી વિશાળ છે કે ક્યાં ક્યાં નામ એમાં રાખું?
ધારો કે મીરાંબાઈ ડૉટ કૉમ રાખીએ તો રાધા રિસાય એનું શું?
વિરહી ગોપીનું ગીત એન્ટર કરીએ ને ક્યાંક ફ્લૉપી ભીંજાય એનું શું?
પ્રેમની આ ડિસ્કમાં તો એવી એવી વાનગી કે કોને છોડું ને કોને ચાખું?
કાનજીની વેબસાઇટ...
ગીતાજી ડૉટ કૉમ એટલું ઉકેલવામાં ઊકલી ગઈ પંડિતની જાત.
જાત બળી જાય છતાં ખ્યાલ ના રહે ને એ જ માણે આ પૂનમની રાત.
તુલસી, કબીર, સુર, નરસૈંયો થઈએ તો ઊકલે છે કંઈક ઝાંખું ઝાંખું.
કાનજીની વેબસાઇટ...
એ જ ફક્ત પાસવર્ડ મોકલી શકે છે જેના સ્ક્રીન ઉપર નાચે છે શ્યામ.
એને શું વાઇરસ ભૂંસી શકવાના જેનાં ચીર પૂરી આપે ઘનશ્યામ?
ઇન્ટરનેટ ઉપર એ થનગનતો આવે, હું કોઈ દિવસ વિન્ડો ના વાખું.
કાનજીની વેબસાઇટ...
wansalDi Daut kaum, morpichchh Daut kaum, Daut kaum wrindawan akhun,
kanjini websait etli wishal chhe ke kyan kyan nam eman rakhun?
dharo ke mirambai Daut kaum rakhiye to radha risay enun shun?
wirhi gopinun geet entar kariye ne kyank phlaupi bhinjay enun shun?
premni aa Diskman to ewi ewi wangi ke kone chhoDun ne kone chakhun?
kanjini websait
gitaji Daut kaum etalun ukelwaman ukli gai panDitni jat
jat bali jay chhatan khyal na rahe ne e ja mane aa punamni raat
tulsi, kabir, sur, narsainyo thaiye to ukle chhe kanik jhankhun jhankhun
kanjini websait
e ja phakt paswarD mokli shake chhe jena skreen upar nache chhe shyam
ene shun wairas bhunsi shakwana jenan cheer puri aape ghanshyam?
intarnet upar e thanaganto aawe, hun koi diwas winDo na wakhun
kanjini websait
wansalDi Daut kaum, morpichchh Daut kaum, Daut kaum wrindawan akhun,
kanjini websait etli wishal chhe ke kyan kyan nam eman rakhun?
dharo ke mirambai Daut kaum rakhiye to radha risay enun shun?
wirhi gopinun geet entar kariye ne kyank phlaupi bhinjay enun shun?
premni aa Diskman to ewi ewi wangi ke kone chhoDun ne kone chakhun?
kanjini websait
gitaji Daut kaum etalun ukelwaman ukli gai panDitni jat
jat bali jay chhatan khyal na rahe ne e ja mane aa punamni raat
tulsi, kabir, sur, narsainyo thaiye to ukle chhe kanik jhankhun jhankhun
kanjini websait
e ja phakt paswarD mokli shake chhe jena skreen upar nache chhe shyam
ene shun wairas bhunsi shakwana jenan cheer puri aape ghanshyam?
intarnet upar e thanaganto aawe, hun koi diwas winDo na wakhun
kanjini websait



સ્રોત
- પુસ્તક : વાંસલડી ડૉટ કૉમ (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 1)
- સર્જક : કૃષ્ણ દવે
- પ્રકાશક : પોતે
- વર્ષ : 2016
- આવૃત્તિ : ત્રીજી આવૃત્તિ