રેખ્તા ગુજરાતી ઉત્સવ - 5 જાન્યુઆરી: વડોદરા | 11 જાન્યુઆરી: મુંબઈ | 19 જાન્યુઆરી: ભાવનગર - ફ્રી રજિસ્ટ્રેશન કરો
રજિસ્ટ્રેશન કરો
તમે જેની પૂજા કરો છો એ ભગવાન
tame jeni puja karo chho e bhagwan
મણિલાલ દેસાઈ
Manilal Desai
તમે જેની પૂજા કરો છો એ ભગવાન
કાલે રાતે
મંદિરની ભીતમાં પડેલી તડમાંથી
ભાગી છૂટ્યો.
પાછલી વાડના કાંટામાં
ભેરવાઈ રહેલું પીતાંબર
હજુ યે ફરફરે છે.
tame jeni puja karo chho e bhagwan
kale rate
mandirni bhitman paDeli taDmanthi
bhagi chhutyo
pachhli waDna kantaman
bherwai rahelun pitambar
haju ye pharaphre chhe
tame jeni puja karo chho e bhagwan
kale rate
mandirni bhitman paDeli taDmanthi
bhagi chhutyo
pachhli waDna kantaman
bherwai rahelun pitambar
haju ye pharaphre chhe
સ્રોત
- પુસ્તક : રાનેરી (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 40)
- સર્જક : મણિલાલ દેસાઈ
- પ્રકાશક : ગૂર્જર ગ્રંથરત્ન કાર્યાલય
- વર્ષ : 1987
- આવૃત્તિ : 2