રેખ્તા ગુજરાતી ઉત્સવ - 5 જાન્યુઆરી: વડોદરા | 11 જાન્યુઆરી: મુંબઈ | 19 જાન્યુઆરી: ભાવનગર - ફ્રી રજિસ્ટ્રેશન કરો
રજિસ્ટ્રેશન કરોવહેલી ઊઠ
દૂધ લાવ
ચા કર
નાસ્તા ભર
દફ્તર ભર
માથું ઓળ
મોજાં શોધ
બૂટ પૉલિશ કર
નાહ ધો
પૂજા કર
શાક લાવ
કૂકર ચડાવ
રોટલી કર
બા જમાડ
દાદાનું કર
દવાદારૂ કર
કપડાં સૂક્વ
ધોબી બોલાવ
કપડાં ગણ
ગડી કર
સાફસૂફી કર
ઘર સજાવ
બઁકે જા
પૈસા ઉપાડ
હિસાબ કર
બચત કર
બિલો ભર
લેસન કર
શાક સુધાર
દીવા કર
વાળુ કર
ઢાંકોઢુંબો કર
વહેવાર કર
કૂપન મૂક
હાલરડાં ગા
ક્રીડા કર
શરમ કર
ધરમ કર
મૂંગી મર
લાઈટ બંધ કર
પંખો ધીમો કર
રજાઈ ઓઢાડ
પાણી પા
સૂઈ જા
ખાઈ-પીને મોજ કર.
waheli uth
doodh law
cha kar
nasta bhar
daphtar bhar
mathun ol
mojan shodh
boot paulish kar
nah dho
puja kar
shak law
kukar chaDaw
rotli kar
ba jamaD
dadanun kar
dawadaru kar
kapDan sookw
dhobi bolaw
kapDan gan
gaDi kar
saphsuphi kar
ghar sajaw
banke ja
paisa upaD
hisab kar
bachat kar
bilo bhar
lesan kar
shak sudhar
diwa kar
walu kar
DhankoDhumbo kar
wahewar kar
kupan mook
halarDan ga
kriDa kar
sharam kar
dharam kar
mungi mar
lait bandh kar
pankho dhimo kar
rajai oDhaD
pani pa
sui ja
khai pine moj kar
waheli uth
doodh law
cha kar
nasta bhar
daphtar bhar
mathun ol
mojan shodh
boot paulish kar
nah dho
puja kar
shak law
kukar chaDaw
rotli kar
ba jamaD
dadanun kar
dawadaru kar
kapDan sookw
dhobi bolaw
kapDan gan
gaDi kar
saphsuphi kar
ghar sajaw
banke ja
paisa upaD
hisab kar
bachat kar
bilo bhar
lesan kar
shak sudhar
diwa kar
walu kar
DhankoDhumbo kar
wahewar kar
kupan mook
halarDan ga
kriDa kar
sharam kar
dharam kar
mungi mar
lait bandh kar
pankho dhimo kar
rajai oDhaD
pani pa
sui ja
khai pine moj kar
સ્રોત
- પુસ્તક : ળળળ... (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 38)
- સર્જક : પ્રતિષ્ઠા પંડ્યા
- પ્રકાશક : નવજીવન સાંપ્રત
- વર્ષ : 2019