રેખ્તા ગુજરાતી ઉત્સવ - 5 જાન્યુઆરી: વડોદરા | 11 જાન્યુઆરી: મુંબઈ | 19 જાન્યુઆરી: ભાવનગર - ફ્રી રજિસ્ટ્રેશન કરો
રજિસ્ટ્રેશન કરો
યાત્રા
yatra
યોગેશ જોષી
Yogesh Joshi
મન થયું,
નિરુદ્દેશે
લાવ,
ફરી આવું થોડું –
પહાડો-નદીઓ-સૂર્ય-ચંદ્ર-તારા
ગ્રહો-ઉપગ્રહો-નક્ષત્રો સુધી....
મારાં ટેરવાં
ફરતાં રહ્યાં
તારી હથેળીમાં...
man thayun,
niruddeshe
law,
phari awun thoDun –
pahaDo nadio surya chandr tara
grho upagrho nakshatro sudhi
maran terwan
phartan rahyan
tari hatheliman
man thayun,
niruddeshe
law,
phari awun thoDun –
pahaDo nadio surya chandr tara
grho upagrho nakshatro sudhi
maran terwan
phartan rahyan
tari hatheliman
સ્રોત
- પુસ્તક : ટકોરા મારું છું આકાશને (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 90)
- સર્જક : યોગેશ જોષી
- પ્રકાશક : ગૂર્જર ગ્રંથરત્ન કાર્યાલય
- વર્ષ : 2011