રેખ્તા ગુજરાતી ઉત્સવ - 19 જાન્યુઆરી: ભાવનગર - ફ્રી રજિસ્ટ્રેશન કરો
રજિસ્ટ્રેશન કરો
માછણ
machhan
જયદેવ શુક્લ
Jaydev Shukla
કિનારાના કાદવમાં
ડગલાં ભરતી
કૂવાથંભ જેવી માણ
દરિયો આંજી
સૂરજને છાતીએ ઝૂલાવતી
વહાણ તરફ...
પાણીમાં
પગ મૂકતાં જ
દરિયો
ચીરાઈ ગયો
ચરરર...
kinarana kadawman
Daglan bharti
kuwathambh jewi man
dariyo aanji
surajne chhatiye jhulawti
wahan taraph
paniman
pag muktan ja
dariyo
chirai gayo
charrar
kinarana kadawman
Daglan bharti
kuwathambh jewi man
dariyo aanji
surajne chhatiye jhulawti
wahan taraph
paniman
pag muktan ja
dariyo
chirai gayo
charrar
સ્રોત
- પુસ્તક : ઉત્તરાયણ (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 155)
- સંપાદક : દીપક મહેતા
- પ્રકાશક : નેશનલ બુક ટ્રસ્ટ, ઇન્ડિયા
- વર્ષ : 2008