રેખ્તા ગુજરાતી ઉત્સવ - 5 જાન્યુઆરી: વડોદરા | 11 જાન્યુઆરી: મુંબઈ | 19 જાન્યુઆરી: ભાવનગર - ફ્રી રજિસ્ટ્રેશન કરો
રજિસ્ટ્રેશન કરો
કવિતા વિષે ચાટૂક્તિઓ
kawita wishe chatuktio
હરીશ મીનાશ્રુ
Harish Minashru
કરુણાભર્યા
હાડકાના દાગતરની જેમ
કવિતા સર્જરી કરે છે
ને કાળજીપૂર્વક
બદલે છે દુખિયારી કીડીના ઘૂંટણના સાંધા
karunabharya
haDkana dagatarni jem
kawita sarjri kare chhe
ne kaljipurwak
badle chhe dukhiyari kiDina ghuntanna sandha
karunabharya
haDkana dagatarni jem
kawita sarjri kare chhe
ne kaljipurwak
badle chhe dukhiyari kiDina ghuntanna sandha
સ્રોત
- પુસ્તક : બનારસ ડાયરી (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 83)
- સર્જક : હરીશ મીનાશ્રુ
- પ્રકાશક : ગૂર્જર સાહિત્ય પ્રકાશન
- વર્ષ : 2016