રેખ્તા ગુજરાતી ઉત્સવ - 5 જાન્યુઆરી: વડોદરા | 11 જાન્યુઆરી: મુંબઈ | 19 જાન્યુઆરી: ભાવનગર - ફ્રી રજિસ્ટ્રેશન કરો
રજિસ્ટ્રેશન કરો
એ લોકો અને હું
e loko ane hun
વિપિન પરીખ
Vipin Parikh
એ લોકોએ ઈસુને ખીલા ઠોકી ઠોકી માર્યો,
એ લોકોએ સૉક્રેટીસને ઝેર પાઈને માર્યો,
એ લોકોએ ગાંધીને ગોળીથી વીંધી નાખ્યો.
પણ
એ લોકો મને નહીં મારી શકે.
કારણ
હું સાચું બોલવાનો આગ્રહ નથી રાખતો.
e lokoe isune khila thoki thoki maryo,
e lokoe saukretisne jher paine maryo,
e lokoe gandhine golithi windhi nakhyo
pan
e loko mane nahin mari shake
karan
hun sachun bolwano agrah nathi rakhto
e lokoe isune khila thoki thoki maryo,
e lokoe saukretisne jher paine maryo,
e lokoe gandhine golithi windhi nakhyo
pan
e loko mane nahin mari shake
karan
hun sachun bolwano agrah nathi rakhto
સ્રોત
- પુસ્તક : આશંકા (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 71)
- સર્જક : વિપિન પરીખ
- પ્રકાશક : વોરા ઍન્ડ કંપની
- વર્ષ : 1975