રેખ્તા ગુજરાતી ઉત્સવ - 5 જાન્યુઆરી: વડોદરા | 11 જાન્યુઆરી: મુંબઈ | 19 જાન્યુઆરી: ભાવનગર - ફ્રી રજિસ્ટ્રેશન કરો
રજિસ્ટ્રેશન કરોતારા ગણાય?
આખું આકાશ એમ વાંચી શકાય?
દરિયાનો હેપ્પી બર્થ-ડે ક્યારે આવે ?
માછલીને પાણી સિવાય કેમ ન ફાવે ?
ઝાડથી મામાને ઘેર ના જવાય?
બોલો, તારા ગણાય?
દાદુની દાઢીમાં ચકલી ઘર બાંધે?
વાદળનું ખિસ્સું ફાટે તો કોણ સાંધે?
કાબરનું વેકેશન પૂરું જ ન થાય?
બોલો, તારા ગણાય?
tara ganay?
akhun akash em wanchi shakay?
dariyano heppi barth De kyare aawe ?
machhline pani siway kem na phawe ?
jhaDthi mamane gher na jaway?
bolo, tara ganay?
daduni daDhiman chakli ghar bandhe?
wadalanun khissun phate to kon sandhe?
kabaranun wekeshan purun ja na thay?
bolo, tara ganay?
tara ganay?
akhun akash em wanchi shakay?
dariyano heppi barth De kyare aawe ?
machhline pani siway kem na phawe ?
jhaDthi mamane gher na jaway?
bolo, tara ganay?
daduni daDhiman chakli ghar bandhe?
wadalanun khissun phate to kon sandhe?
kabaranun wekeshan purun ja na thay?
bolo, tara ganay?
સ્રોત
- પુસ્તક : એક બિલાડી બાંડી (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 27)
- પ્રકાશક : પ્રણવ પ્રકાશન, અમદાવાદ
- વર્ષ : 2018