રેખ્તા ગુજરાતી ઉત્સવ - 5 જાન્યુઆરી: વડોદરા | 11 જાન્યુઆરી: મુંબઈ | 19 જાન્યુઆરી: ભાવનગર - ફ્રી રજિસ્ટ્રેશન કરો
રજિસ્ટ્રેશન કરોગાઓને પ્રેમ તણાં ગીત.
બાલવીર, ગાઓને પ્રેમતણાં ગીત.
જીવનનું એ છે નવનીત બાલવીર....બાલવીર....
શાને આ વેરઝેર? શાને આ ભેદભાવ?
શાને આ ઠેરઠેર, ચાલે છે પેચ-દાવ?
ભૂલે કાં માનવી ભીંત? બાલવીર....બાલવીર....
એક ગીત એક તાલ, એક પંથ એક ચાલ,
એક બની પંખીડાં, કિલ્લોલો ડાળડાળ.
સાચા જીવનની એ રીત બાલવીર....બાલવીર....
ફૂલ બની આપણે દુનિયાના બાગમાં
ભરીએ મીઠી સુવાસ, દિલના પરાગમાં
મમતાની કરવાને જીત બાલવીર....બાલવીર....
gaone prem tanan geet
balwir, gaone prematnan geet
jiwananun e chhe nawanit balwir balwir
shane aa werjher? shane aa bhedabhaw?
shane aa therther, chale chhe pech daw?
bhule kan manawi bheent? balwir balwir
ek geet ek tal, ek panth ek chaal,
ek bani pankhiDan, killolo DalDal
sacha jiwanni e reet balwir balwir
phool bani aapne duniyana bagman
bhariye mithi suwas, dilna paragman
mamtani karwane jeet balwir balwir
gaone prem tanan geet
balwir, gaone prematnan geet
jiwananun e chhe nawanit balwir balwir
shane aa werjher? shane aa bhedabhaw?
shane aa therther, chale chhe pech daw?
bhule kan manawi bheent? balwir balwir
ek geet ek tal, ek panth ek chaal,
ek bani pankhiDan, killolo DalDal
sacha jiwanni e reet balwir balwir
phool bani aapne duniyana bagman
bhariye mithi suwas, dilna paragman
mamtani karwane jeet balwir balwir
સ્રોત
- પુસ્તક : મઘમઘાટ (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 52)
- સંપાદક : કનૈયાલાલ જોશી, કાંતિ કડિયા
- પ્રકાશક : હાર્દિક પ્રકાશન
- વર્ષ : 1982