રેખ્તા ગુજરાતી ઉત્સવ - 19 જાન્યુઆરી: ભાવનગર - ફ્રી રજિસ્ટ્રેશન કરો
રજિસ્ટ્રેશન કરોપુરનો મોરલો હો રાજ
પુરમાં થનગન થનગન નાચે
પુરનો મોરલો હો રાજ.
સુખની શેરીઓ હો રાજ
આંગણ થનગન થનગન નાચે
સુખનો મોરલો હો રાજ.
ફૂલની વાડીઓ હો રાજ
ફૂલડે થનગન થનગન નાચે
પુરનો મોરલો હો રાજ.
રસનાં સરોવર હો રાજ
રસભર થનગન થનગન નાચે
રસનો મોરલો હો રાજ.
purno morlo ho raj
purman thangan thangan nache
purno morlo ho raj
sukhni sherio ho raj
angan thangan thangan nache
sukhno morlo ho raj
phulni waDio ho raj
phulDe thangan thangan nache
purno morlo ho raj
rasnan sarowar ho raj
rasbhar thangan thangan nache
rasno morlo ho raj
purno morlo ho raj
purman thangan thangan nache
purno morlo ho raj
sukhni sherio ho raj
angan thangan thangan nache
sukhno morlo ho raj
phulni waDio ho raj
phulDe thangan thangan nache
purno morlo ho raj
rasnan sarowar ho raj
rasbhar thangan thangan nache
rasno morlo ho raj
સ્રોત
- પુસ્તક : બાળગીતો- 2 (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 11)
- સંપાદક : સોમાભાઈ ભાવસાર
- પ્રકાશક : સંસ્કાર સાહિત્ય મંદિર
- વર્ષ : 1978
- આવૃત્તિ : પુનર્મુદ્રણ