રેખ્તા ગુજરાતી ઉત્સવ - 19 જાન્યુઆરી: ભાવનગર - ફ્રી રજિસ્ટ્રેશન કરો
રજિસ્ટ્રેશન કરોઝૂલો રે ઝૂલો
આંબા ડાળે ઝૂલો રે ઝૂલો
સરવર પાળે ઝૂલો રે ઝૂલો
આંબા ડાળે રે
સરવર પાળે રે, ઝૂલો રે ઝૂલો
અડી આભલાને ગોખે
અલિ પાછાં ફરો
વીણી તારલિયા ખોળે
ભરી ભેગા કરો
ઝૂલો રે ઝૂલો
અલ્લક મલ્લક, ઝાંઝર ઝલ્લક
ઝાંઝર ને ઘેર આનપાન
પૂતળીએ જમાડી જાન
ઝૂલો રે ઝૂલો
jhulo re jhulo
amba Dale jhulo re jhulo
sarwar pale jhulo re jhulo
amba Dale re
sarwar pale re, jhulo re jhulo
aDi abhlane gokhe
ali pachhan pharo
wini taraliya khole
bhari bhega karo
jhulo re jhulo
allak mallak, jhanjhar jhallak
jhanjhar ne gher anpan
putliye jamaDi jaan
jhulo re jhulo
jhulo re jhulo
amba Dale jhulo re jhulo
sarwar pale jhulo re jhulo
amba Dale re
sarwar pale re, jhulo re jhulo
aDi abhlane gokhe
ali pachhan pharo
wini taraliya khole
bhari bhega karo
jhulo re jhulo
allak mallak, jhanjhar jhallak
jhanjhar ne gher anpan
putliye jamaDi jaan
jhulo re jhulo
સ્રોત
- પુસ્તક : બાળગીતો- 2 (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 15)
- સંપાદક : સોમાભાઈ ભાવસાર
- પ્રકાશક : સંસ્કાર સાહિત્ય મંદિર
- વર્ષ : 1978
- આવૃત્તિ : પુનર્મુદ્રણ