રેખ્તા ગુજરાતી ઉત્સવ - 19 જાન્યુઆરી: ભાવનગર - ફ્રી રજિસ્ટ્રેશન કરો
રજિસ્ટ્રેશન કરોઝરણું રમતું રમતું આવે,
ઝરણું રમતું રમતું જાય.
ઝરણું રૂમઝૂમ કરતું નાચે,
ઝરણું ઝમઝમ કરતું જાય.
ઝરણું ડુંગર કરાડ કૂદે,
ઝરણું વન વન ખીણો ખૂંદે,
ઝરણું મારગ ધોતું દૂધે.
ઝરણું અલક મલકથી આવે,
ઝરણું અલક મલકમાં જાય.
ઝરણું રમતું રમતું આવે,
ઝરણું રમતું રમતું જાય.
jharanun ramatun ramatun aawe,
jharanun ramatun ramatun jay
jharanun rumjhum karatun nache,
jharanun jhamjham karatun jay
jharanun Dungar karaD kude,
jharanun wan wan khino khunde,
jharanun marag dhotun dudhe
jharanun alak malakthi aawe,
jharanun alak malakman jay
jharanun ramatun ramatun aawe,
jharanun ramatun ramatun jay
jharanun ramatun ramatun aawe,
jharanun ramatun ramatun jay
jharanun rumjhum karatun nache,
jharanun jhamjham karatun jay
jharanun Dungar karaD kude,
jharanun wan wan khino khunde,
jharanun marag dhotun dudhe
jharanun alak malakthi aawe,
jharanun alak malakman jay
jharanun ramatun ramatun aawe,
jharanun ramatun ramatun jay
સ્રોત
- પુસ્તક : મઘમઘાટ (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 8)
- સંપાદક : કનૈયાલાલ જોશી, કાન્તિ કડિયા
- પ્રકાશક : હાર્દિક પ્રકાશન
- વર્ષ : 1982