ચાલને ચાલ બેની રમવાને જઈએ
દાદાની વાડીએ મોરલો, ચાલ બેની રમવાને જઈએ.
હું બનું ડાળી, તું કોયલડી કાળી
કૂ....ઉ....ઉ....ઉ, કૂ....ઉ....ઉ....ઉ
વગડો ગજવતાં જઈએ, ચાલ બેની રમવાને જઈએ.
હું બનું ગાડી તું એંજિન અગાડી
પી.......ઈ.......ઈ, પી.......ઈ.......ઈ,
છુક છુક કરતાં જઈએ, ચાલને બેની રમવાને જઈએ.
હું બનું મોરલો, તું બને ઢેલડ
ટેંહુક.........., ટેંહુક..........
થનગન કરતાં જઈએ, ચાલ બેની રમવાને જઈએ.
હું લાવું પાંદડાં, તું લાવે પાણી
ચાલ મમરાની કરીએ ઉજાણી, ચાલને બેની રમવાને જઈએ.
chalne chaal beni ramwane jaiye
dadani waDiye morlo, chaal beni ramwane jaiye
hun banun Dali, tun koyalDi kali
ku u u u, ku u u u
wagDo gajawtan jaiye, chaal beni ramwane jaiye
hun banun gaDi tun enjin agaDi
pi i i, pi i i,
chhuk chhuk kartan jaiye, chalne beni ramwane jaiye
hun banun morlo, tun bane DhelaD
tenhuk , tenhuk
thangan kartan jaiye, chaal beni ramwane jaiye
hun lawun pandDan, tun lawe pani
chaal mamrani kariye ujani, chalne beni ramwane jaiye
chalne chaal beni ramwane jaiye
dadani waDiye morlo, chaal beni ramwane jaiye
hun banun Dali, tun koyalDi kali
ku u u u, ku u u u
wagDo gajawtan jaiye, chaal beni ramwane jaiye
hun banun gaDi tun enjin agaDi
pi i i, pi i i,
chhuk chhuk kartan jaiye, chalne beni ramwane jaiye
hun banun morlo, tun bane DhelaD
tenhuk , tenhuk
thangan kartan jaiye, chaal beni ramwane jaiye
hun lawun pandDan, tun lawe pani
chaal mamrani kariye ujani, chalne beni ramwane jaiye
સ્રોત
- પુસ્તક : બાળગીતો- 2 (પૃષ્ઠ ક્રમાંક 32)
- સંપાદક : સોમાભાઈ ભાવસાર
- પ્રકાશક : સંસ્કાર સાહિત્ય મંદિર
- વર્ષ : 1978
- આવૃત્તિ : પુનર્મુદ્રણ